Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chương trình đào tạo tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Ngày 20/6/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ (CTĐT) các ngành: Kỹ thuật điện tử, Hệ thống thông tin, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ dệt, may và Ngôn ngữ Anh theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
Toàn cảnh phiên Khai mạc

Tham dự khai mạc có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc, PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc đồng thời là Thành viên thường trực đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN), GS.TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký và các thành viên trong Đoàn; Về phía Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có PGS.TS. Lê Hồng Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Văn Thiện – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị có CTĐT được đánh giá, các đơn vị, bộ phận, tổ chức đoàn thể, đại diện giảng viên và học viên các CTĐT được đánh giá.

Phát biểu chào mừng tại phiên khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, PGS.TS. Lê Hồng Quân – Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã nhận lời thực hiện hoạt động đánh giá chất lượng các CTĐT của Nhà trường và bày tỏ mong muốn Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ có những khuyến nghị phù hợp để giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

Phát biểu khai mạc đợt khảo sát, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHNTS. Tạ Thị Thu Hiền cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng và phối hợp hiệu quả với Trung tâm để triển khai hoạt động đánh giá ngoài các CTĐT. TS. Tạ Thị Thu Hiền đã đánh giá cao sự quyết tâm, nỗ lực và kết quả của Nhà trường trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục, đặc biệt là đảm bảo chất lượng các CTĐT trình độ thạc sĩ, đồng thời đề nghị Nhà trường và các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ để Đoàn ĐGN hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian làm việc tại Trường. Trong bài phát biểu, thay mặt lãnh đạo Trung tâm, TS. Tạ Thị Thu Hiền gửi lời cảm ơn tới GS.TSKH. Bành Tiến Long và các kiểm định viên là thành viên trong Đoàn ĐGN đã nhận lời tham gia Đoàn.
TS. Tạ Thị Thu Hiền Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu

Tại phiên khai mạc, TS. Nguyễn Văn Thiện - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng quan về các CTĐT trình độ thạc sĩ được đánh giá lần này.
TS. Nguyễn Văn Thiện - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo

Trước đó, ngày 10/6/2024, Trung tâm đã phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng các CTĐT theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến để thống nhất kế hoạch và chuẩn bị các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức.
Một số hình ảnh tại phiên khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng các CTĐT
Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường,
lãnh đạo một số phòng ban và các đơn vị có CTĐT được đánh giá
Một số hình ảnh ngày làm việc đầu tiên của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài